1
banner HEROspray
aaa
sơn dầu
b
dekor

Chính sách

Chính sách giao hàng

Ngày Đăng : 14/04/2018 - 1:46 PM

SƠN Sơn Số 1 luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc.

Sau khi tiếp nhận được đơn đặt hàng, quý kahsch vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc,... do quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Với các Nhà phân phối và Đại lý, chúng tôi luôn có những chương trình hỗ trợ để giúp NPP nhận được hàng nhanh và chi phí tốt nhất.

Với những đơn hàng số lượng nhỏ Công ty sẽ hỗ trợ giao hàng đến bến xe khách (hoặc địa điểm đậu xe chở hàng của quý khách). sau đó xe khách sẽ chở hàng đến cho khách hàng, phí xe khách sẽ do khách hàng thanh toán với nhà xe.

Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào địa điểm giao hàng thực tế, chúng tôi sẽ thông báo và thống nhất thời gian trước khi giao hàng.

 

Các tin khác

Dịch Vụ
  • Bảng màu

    Bảng màu của các dòng sơn của Sơn Số 1

Dự Án
Tuyến Dụng