1
banner HEROspray
aaa
sơn dầu
b
dekor

Giới thiệu

     Công ty Cổ phần Sơn Số 1 Việt Nam được thành lập từ năm 2009, là doanh nghiệp sản xuất, cung cấp các sản phẩm về sơn như Sơn sắt mạ kẽm, Sơn gỗ, Sơn tàu biển.

    Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Sơn Số 1 Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
    Thế mạnh làm nên thương hiệu Sơn Số 1 Việt Nam chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm hay dịch vụ của Sơn Số 1 Việt Nam: sản phẩm chất lượng, màu sắc đa dạng và độ bền màu cao, giá cả hấp dẫn.

 

 

     

 

     Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Sơn Số 1 Việt Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

     Là một trong những công ty dẫn đầu về chất lượng sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất, dung môi chuyên dụng chúng tôi cung cấp các nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ thiết yếu và màu sắc thiết yếu cho các ngành công nghiệp và người tiêu dùng.
     Trong gần 10 năm hoạt động, các sản phẩm sáng tạo và công nghệ bền vững của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng trong nước, đồng thời làm cho cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi có khoảng 600 nhân viên, với danh mục sản phẩm bao gồm một số thương hiệu đã để lại dấu ấn sâu sắc trong niềm tin của người tiêu dùng như Sơn Công nghiệp đa năng, Sơn Tione, Sơn Sentosa, Sơn dầu bóng 2K
     Liên tục được xếp hạng ở vị trí dẫn đầu, cam kết của chúng tôi là tái tạo năng lượng cho các thành phố và cộng đồng, song song với việc tạo ra một thế giới an toàn, đầy màu sắc, nơi mà cuộc sống sẽ luôn được cải thiện bởi những gì chúng tôi làm. 
     Riêng trong lĩnh vực Sơn Sắt Mạ Kẽm, CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SỐ 1 VIỆT NAM đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Ba dòng sản phẩm Sơn Ti-One, Sơn Công Nghiệp Đa Năng và Sentosa luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà
Sơn Số 1 Việt Nam đang cạnh tranh. 
     SỨ MỆNH CỦA SƠN SỐ 1 VIỆT NAM
     Chúng tôi đã tô điểm sắc màu cho cuộc sống của mọi người trong nhiều năm qua. Và giờ đây, khi chúng ta đang thúc đẩy việc kinh doanh tiến về phía trước, chúng ta đang xây dựng nền tảng hoạt động của mình dựa trên chính bề dày lịch sử hoạt động và mở rộng sứ mệnh của mình.
     Rất nhiều nhãn hiệu của chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục gìn giữ sự bền vững và điểm tô màu sắc cho cuộc sống của mọi người. Nhưng cùng với việc chúng ta phát triển ngày càng nhiều các sản phẩm sơn và chất phủ phức tạp và tinh tế hơn, chúng ta có cơ hội để nâng tầm chính mình cao hơn, vượt ra phỏi phạm vi về màu sắc đơn thuần và đem lại những lợi ích cả về khoa học và công nghệ đến với khách hàng.
     Số 1 về chất lượng là sứ mệnh và hành trình của CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SỐ 1 VIỆT NAM.

 

Công Ty Cổ Phần Sơn Số 1 Việt Nam