1
banner HEROspray
aaa
sơn dầu
b
dekor

Tin tức

HÀNH TRÌNH TRAO THƯỞNG, GỬI GẮM TRI ÂN ĐẾN KHÁCH HÀNG QUẢNG NGÃI

Ngày Đăng : 08/09/2020 - 8:05 AM

Trong suốt 3 tháng qua, Sơn Số 1 đã đi khắp mọi miền tổ quốc để trao giá trị, mang đến niềm vui cho những khách hàng may mắn. Hôm nay, hành trình trao thưởng “Bật Nắp Sơn Số 1, Nhận Ngay Quà Khủng” tiếp tục nối dài đến TP. Quảng Ngãi.

XEM THÊM

khách hàng trúng thưởng

Buổi trao xe máy Wave Alpha tại Quảng Ngãi

Chị Lan – người phụ nữ với dáng người nhỏ nhắn và nụ cười luôn thường trực là khách hàng tiếp theo trúng xe máy Wave Alpha.

chúc mừng chị Lan đã nhận xe máy wave alpha

Đại diện Sơn Số 1 & đại lý phân phối trao xe máy cho chị Lan

Theo như chị chia sẻ, cả hai vợ chồng chị đều là thợ sơn và thường xuyên sử dụng các sản phẩm của Sơn Số 1. Hôm đó như thường lệ, chị đến cửa hàng mua sơn Ti-One để sửa lại nhà cũ.

Lúc mở nắp sơn, chị xúc động vỡ òa khi thấy tấm phiếu trúng giải nhất. Cho đến giờ, chị vẫn chưa tin là mình đã nhận giải thưởng lớn.

Chị Lan vui mừng nhận chìa khóa từ đại diện NPP

Chị Lan vui mừng nhận chìa khóa từ đại diện NPP

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ Phần Sơn Số 1 Việt Nam và NPP đã trao xe cho chị Võ Thị Lan. Sơn Số 1 bày tỏ lòng biết ơn đến khách hàng vì đã tín nhiệm các sản phẩm của công ty. 

Nhìn gương mặt ngập tràn niềm vui của chị, chúng tôi như được tiếp thêm nguồn động lực tiếp tục hành trình chinh phục khách hàng bằng chất lượng & sự tận tâm.

Trao áo thun Sơn Số 1 & súng sơn cao cấp cho 2 vị khách may mắn

Trao áo thun Sơn Số 1 & súng sơn cao cấp cho 2 vị khách may mắn

Nằm trong chuỗi các chương trình tri ân khách hàng của Sơn Số 1, “Bật nắp Sơn Số 1 – Nhận Ngay Quà Khủng” được triển khai từ ngày 01/06/2020 đến hết 30/08/2020.

Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng hấp dẫn như: xe Honda Airblade, Wave Alpha và hàng trăm ngàn quà tặng giá trị.

Các tin khác

Dịch Vụ
  • Bảng màu

    Bảng màu của các dòng sơn của Sơn Số 1

Dự Án
Tuyến Dụng