1
banner HEROspray
aaa
sơn dầu
b
dekor

Tin tức

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH RƯỚC THẦN TÀI VỀ NHÀ 2017

Ngày Đăng : 16/05/2018 - 5:02 PM

 

            Như chúng ta đã biết, hàng năm Sơn Số 1 Việt Nam luôn tổ chức những Chương trình khuyến mãi lớn dành cho tất cả Nhà Phân Phối, Đại lý và Cửa hàng nhằm tri ân toàn bộ khách hàng đã gắn bó với Sơn Số 1 cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh các Đại lý và Nhà Phân Phối trên toàn quốc. Năm 2017 cũng không ngoại lệ.

            Chương trình "RƯỚC THẦN TÀI VỀ NHÀ 2017" diễn ra từ ngày 05/08/2017 đến ngày 25/10/2017. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 chỉ vàng, chương trình đã thu hút nhiều sự quan tâm đến từ các Đại lý, Cửa hàng và Nhà Phân Phối trên toàn quốc. Chương trình áp dụng rộng rãi cho các dòng sản phẩm thế mạnh của Công ty Cổ phần Sơn Số 1 Việt Nam như Công nghiệp đa năng, Ti-one, Sentosa, Dekor, Dekcoat,...

 

 

            Từ những ngày đầu, chương trình đã diễn ra rất sôi động với sự nhiệt tình hưởng ứng tham gia từ các Đại lý và Nhà Phân Phối cả nước. Với 4 mức điểm: 500 điểm, 970 điểm, 2850 điểm và 9000 điểm tương ứng với các mức thưởng là 0.5 chỉ, 1 chỉ, 3 chỉ và 10 chỉ vàng. Kết quả sau hơn 2 tháng chương trình diễn ra đã đạt được kết quả vượt ngoài mọi sự suy đoán của ban tổ chức chương trình khi có rất nhiều Đại lý và Nhà Phân Phối không chỉ đạt mà còn vượt mức đề ra. Bên cạnh đó số lượng Cửa hàng đạt giải thưởng trên 10 chỉ vàng lại chiếm phần lớn khối lượng giải thưởng.

 

            

            Kết thúc chương trình, đích thân Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sơn Số 1 Việt Nam trao phần thưởng đến tận tay các Nhà Phân Phối và Đại lý nhằm chúc mừng thành tích đạt được cũng như để tri ân cám ơn đồng hành của Đại lý và Nhà Phân Phối trong thời gian qua.

            Qua chương trình chúng ta cũng thấy được thương hiệu Sơn Số 1 Việt Nam ngày càng xây dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng và là động lực để Công ty tiếp tục hoàn thiện về chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.

 

 

 

Các tin khác

Dịch Vụ
  • Bảng màu

    Bảng màu của các dòng sơn của Sơn Số 1

Dự Án
Tuyến Dụng